TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT

Tạo mặt Vline không phẫu thuật là kỹ thuật tác động vào góc hàm của khuôn mặt, giúp nâng cơ, tạo ra khuôn mặt chuẩn hình V Line thon gọn. 2 giải pháp thường được sử dụng phổ biến hiện nay trong việc tạo mặt V Line không phẫu thuật là Botulinum Toxin Type A (BoTA) và chỉ collagen hoặc chỉ vàng.

Tạo mặt Vline không phẫu thuật như thế nào?

Có hai phương pháp tạo mặt V-line không phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn hiện nay là sử dụng Botulinum Toxin Type A (BoTA) và sử dụng chỉ (collagen hoặc chỉ vàng nano 24k, chỉ Ultra V Lift, chỉ vàng 24k nguyên chất Gold Thread V-Lift).

TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT

Tạo mặt Vline không phẫu thuật

Tạo mặt Vline không phẫu thuật từ BoTA

BoTA được tinh chế từ các vi khuẩn yếm khí Clostridium Botulinum có ở trong đất, nước, cát. Công nghệ này được đưa vào ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ để điều trị nếp nhăn, nâng chân mày hoặc tạo hình khuôn mặt Vline trở nên thon gọn, cân xứng hơn. Theo đó, BoTA sẽ giúp làm thư giãn các cơ bắp và tác động đến góc hàm của khuôn mặt, tạo ra khuôn mặt V-line thon gọn và quyến rũ.

TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT

Giải pháp BoTA phù hợp với người châu Á có cơ cắn lớn

Tạo mặt Vline từ giải pháp BoTA rất phù hợp với người châu Á có cơ cắn lớn. Tiêm BoTA tạo mặt Vline chỉ mất khoảng 15 phút. Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy kết quả gương mặt thon hơn sau 2-4 tuần và duy trì trong một thời gian dài sau đó. Nếu những ai cần tạo khuôn mặt thon gọn hơn và mong muốn thời gian duy trì lâu dài hơn thì có thể thực hiện thêm khoảng 2 lần nữa.

TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT

Tiêm BoTA tạo mặt Vline rất nhanh chóng

Đối với giải pháp tạo mặt Vline bằng BoTA có ưu điểm là sau tiêm bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường với hiệu quả nhanh chóng.

Tạo mặt Vline không phẫu thuật bằng chỉ

  • Tạo mặt Vline không phẫu thuật bằng chỉ là kỹ thuật ít xâm lấn. Theo đó bạn sẽ được thực hiện bằng các sợi chỉ collagen hoặc chỉ vàng nano 24k đặc biệt và được cấy vào bên dưới của bề mặt da. Các sợi chỉ này có thiết kế với các mắt xích độc đáo, sẽ phát huy tác dụng nâng đỡ và làm co các bó sợi cơ cùng bó sợi collagen. Sau khi những sợi chỉ được cấy dưới bề mặt da, chúng sẽ hình thành collagen, tạo thành mạng lưới collagen mới để nâng đỡ cấu trúc của da đã bị đứt gãy và làm tăng lưu lượng máu nuôi dưỡng, giúp cho làn da được trẻ hóa rõ rệt từ 5 tuổi đến 10 tuổi. Dựa trên áp lực của chỉ tạo ra hiệu quả nâng cơ và giúp thon gọn, tạo gương mặt Vline quyến rũ.
TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT

Tạo mặt Vline không phẫu thuật bằng chỉ là kỹ thuật ít xâm lấn

  • Chỉ Ultra V Lift và chỉ vàng 24k nguyên chất Gold Thread V-Lift. Với 2 loại chỉ này khi sử dụng để tạo hình mặt Vline sẽ tự tiêu hoàn toàn sau 3-4 tháng với chỉ Ultra V Lift và từ 6-8 tháng đối với chỉ Gold Thread V-Lift. Các loại chỉ này đã được chứng nhận của những tổ chức y tế hàng đầu như: FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), Bộ Y tế (Việt Nam)…

Ngoài việc tạo hình khuôn mặt Vline phương pháp này còn giúp làn da trẻ trung hơn và treo những vùng cơ đã bị chảy xệ. Giúp nâng cơ mặt, chống lão hóa, làm giảm chảy xệ tại các vùng như: cổ, bụng, đùi, bắp tay…Chưa hết, nó còn xóa được vết chân chim, làm sáng da và thâm sạm, nám và xóa mờ sẹo rỗ.

TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT

Tạo mặt Vline bằng chỉ không để lại sẹo

Ưu điểm của phương pháp tạo mặt Vline không phẫu thuật

  •  Một sợi vàng có thể thay thế cho nhiều sợi chỉ.
  •  Độ an toàn cao.
  •  Không để lại sẹo vì không thực hiện thao tác cắt mổ.
  •  Không đau vì chỉ là tiểu phẫu đơn giản.
TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT TẠO MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT

Tạo mặt Vline bằng chỉ nhanh chóng

Worldwideclinic sưu tầm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *