LASER KẾT HỢP ÁNH SÁNG, CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP ĐANG “GÂY BÃO”?

Việc sống trong các thành phố công nghiệp mang đến nhiều lợi ích về kinh tế nhưng cũng mang lại không ít những tổn thương cho chính làn da của bạn. Đặc biệt, ở nước ta là nước nhiệt đới nên môi trường khá nóng và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên là điều không thể tránh khỏi. Chưa nói đến việc chính bản thân chúng ta làm việc căng thẳng và chế độ ăn uống không đúng cách..tất cả các yếu tố trên làm cho da ngày càng tệ đi.Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp cho da, trong đó có phương pháp laser đang rất nổi trên thị trường “làm đẹp”.

LASER KẾT HỢP ÁNH SÁNG, CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP ĐANG "GÂY BÃO"?

 

Laser là tên viết tắt của cụm từ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation trong tiếng Anh, và có nghĩa là “khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích“. Lợi dụng việc loại bỏ đi lớp bụi bẩn và tế bào chết bên ngoài, lớp biểu bì bên trong da sẽ dày lên khi được chiếu tia hồng ngoại, điều này cũng dẫn đến việc sản sinh thêm nhiều collagen.Laser được áp dụng để điều trị các bệnh lý về da: mụn nám da, những bệnh lý tăng sắc tố khác (tàn nhang, đồi mồi), những bệnh lý mạch máu dưới da ( giãn mạch, u mạch, những bớt bẩm sinh…), nốt ruồi, mắt cá, sẹo lồi, sẹo lõm (sẹo mụn, sẹo trái rạ, sẹo do chấn thương)… Ngoài ra còn giải quyết các vấn đề thẩm mỹ: Tẩy lông, điều trị trẻ hóa da, tụ mở dưới da, nếp nhăn, da chảy sệ…nhằm giúp cho gương mặt và cơ thể được thon gọn và săn chắc hơn.

LASER KẾT HỢP ÁNH SÁNG, CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP ĐANG "GÂY BÃO"?
Điều trị bằng laser không gây đau. Khi chiếu laser trên da, chúng ta sẽ có cảm giác da hơi ấm, hoặc có cảm giác hơi châm chít nhẹ, hoặc da hơi rát, đôi khi có cảm gíac nóng trong sâu tùy theo vùng mô được kích thích. Tuy nhiên, mỗi loại máy laser có trang bị hệ thống làm lạnh trước trong và sau khi điều trị để bảo vệ da, làm cho quá trình điều trị được an toàn và thoải mái. LASER KẾT HỢP ÁNH SÁNG, CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP ĐANG "GÂY BÃO"?

Trong ngành thẫm mỹ về da hiện nay, laser là phương pháp được ưa chuộng và đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, nhờ vào các tính chất ưu việt là: “điều trị laser không đau, không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghĩ dưỡng”. Tuy nhiên, để việc điều trị có hiệu quả và an toàn,  chúng ta nên chọn những cơ sở thẩm mỹ có chuyên khoa và uy tín, để được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định điều trị

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *