Làm đẹp bằng Laser – lợi hay hại?

Làm đẹp bằng Laser - lợi hay hại?

Làm đẹp bằng laser là phương pháp được nhiều người lựa chọn trong việc điều trị nám, rối loạn sắc tố. Tuy nhiên, laser không chỉ có một loại duy nhất và không phải loại nào cũng phù hợp an toàn để điều trị nám, hãy coi chừng máy laser giá rẻ kẻo “tiền mất, tật mang”.

Làm đẹp bằng Laser - lợi hay hại? Làm đẹp bằng Laser - lợi hay hại?

Trường hợp của chị Nguyễn Thị Thanh An (Cần Thơ) là một điển hình của việc điều trị nám bằng công nghệ laser với “máy đểu”. Chị Thanh An bị nám do sau khi sinh con, vết nám rất đậm màu và diện tích nám khá rộng nên dù đã sử dụng qua nhiều phương pháp nhưng vẫn không có hiệu quả. Khi tìm hiểu thông tin điều trị nám bằng laser mang lại hiệu quả tốt, cuối cùng chị lựa chọn điều trị với loại laser được quảng cáo có xuất xứ Hàn Quốc với hiệu quả trị nám triệt để 100%. Kết quả là nám thì không hết nhưng da bị nổi những mạch máu đỏ li ti, và rất dễ bị nóng rát khi ra ngoài nắng. Sau 60 ngày điều trị, da của chị Thanh An xuất hiện nám trở lại, bề mặt da còn nổi các chấm đậm, nhạt không đồng đều rất đáng sợ.

Làm đẹp bằng Laser - lợi hay hại? Làm đẹp bằng Laser - lợi hay hại?

Còn với chị N.T.X ở quận Ba Đình bị chứng rậm lông. Nghe những lời quảng cáo, chị đến một trung tâm thẩm mỹ tẩy lông bằng laser. Sau nhiều tháng “điều trị”, lông không giảm mà chị còn bị bỏng và nhiều sẹo nhỏ do laser đốt cháy.

Thêm một nạn nhân khác của việc điều trị nám với laser kém chất lượng là chị Mỹ Dương (Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh). Ngay sau khi điều trị, da mẩn đỏ, ngứa, gần 1 tháng sau khi triệu chứng vẫn không giảm, da bắt đầu xuất hiện vết sẹo lồi lõm và sần sùi.

Các chuyên gia nói gì? 

Theo các chuyên gia, chị Thanh An, Mỹ Dương… chỉ là hai trong số rất nhiều trường hợp bị di chứng do trị nám bằng loại laser kém chất lượng và không an toàn. Khi đó sẽ để lại các tổn thương phổ biến là tăng sinh sắc tố sau viêm, mất sắc tố da hoặc gây ra sẹo lõm. Nguyên nhân chính là do tia laser kém chất lượng, bước sóng, năng lượng không ổn định nên gây ra các tổn thương xâm lấn da. Chị em cần hiểu rằng khi nám xuất hiện trên bề mặt da thì chân nám đã ăn sâu dưới đáy của lớp thượng bì, nên phải lựa chọn loại laser có năng lượng đủ lớn, đi đủ sâu để phá hủy sắc tố melanin dư thừa từ chân nám, đồng thời phải có cơ chế bảo vệ bề mặt da.

Làm đẹp bằng Laser - lợi hay hại? Làm đẹp bằng Laser - lợi hay hại?

Dòng Laser Laser Asclepion điều trị nám, xoá xăm, điều trị hắc sắc tố đang làm khuấy đảo thị trường làm đẹp có gì đặc biệt? 

1. Công nghệ Laser đến từ Châu Âu.

2. Công nghệ Laser có chính sách bảo hành lên đến tận 2 năm.

3. Công nghệ Laser với đầu bắn không khấu hao máy.

4. Công nghệ Laser đài thọ học bổng toàn phần 100% từ học phí đến đi lại để sang học viện Laser tại CHLB Đức học về “Công Nghệ Laser và điều trị vấn đề về sắc tố da” cho khách hàng.

5. Công nghệ Laser có đầy đủ các giấy phép, giấy chứng nhận an toàn trong việc điều trị, chăm sóc và thân thiện với mọi loại da.

TattooStar Y Effect đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới và được các bác sĩ giỏi trên thế giới tin dùng trong việc điều trị tổn thương sắc tố da, xóa xăm, trị nám nói riêng và các lĩnh vực thẩm mỹ nói chung.

Với đặc điểm 3 không: Không gây phồng rộp, đỏ rát; Không đau, điều trị cực nhanh; Không để lại dấu tích xoá nám và hình xăm vĩnh viễn.

Và đặc điểm 5 có: Điều trị Nám. Xoá xăm. Loại bỏ sắc tố (nốt ruồi, Tàn Nhang, đốm đồi mồi). Trẻ hoá da, thu nhỏ lỗ chân lông bằng Carbon. Phương pháp Laser phân tách. Điều đặc biệt mà Dòng Laser Laser Asclepion vượt trội hơn các sản phẩm khác là không có khấu hao máy, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, tăng lợi nhuận.