Dưỡng da bằng cách tẩy tế bào chết

Dưỡng da bằng cách tẩy tế bào chết

Dưỡng da bằng cách tẩy tế bào chết bạn đã bao giờ nghe qua chưa?

Nếu bạn đã sử dụng qua rất nhiều loại mỹ phẩm, từ bình dân cho đến đắt tiền mà vẫn không thấy được hiệu quả thì có lẽ bạn vẫn dưỡng da chưa đúng cách.

 

Dưỡng da bằng cách tẩy tế bào chết Dưỡng da bằng cách tẩy tế bào chết

Mọi người thường cho rằng, muốn da đẹp chỉ cần rửa mặt sạch và dùng những loại kem dưỡng ẩm hoặc kem trắng da là sẽ có tác dụng. Nhưng quan niệm đó là hoan toàn sai lầm. Da mặt chúng ta tiếp xúc với khói bụi hằng ngày, cùng với những tia bức xạ của mặt trời gây nóng và mồ hôi..tất cả làm cho da trở nên sần sùi và dễ mụn. Dù cho dùng những loại mỹ phẩm đắt tiền cũng không thể nào có thể rửa sạch sâu hêt những vi khuẩn trên da mặt. Chính vì điều đo mà cho dùng bạn có dùng mỹ phẩm tốt đên mấy vẫn không thấy được tác dụng của sản phẩm.

Dưỡng da bằng cách tẩy tế bào chết Dưỡng da bằng cách tẩy tế bào chết

Trường hợp xấu hơn, da bạn có thể bị khô, bong tróc và gây tổn thương dẫn đến mụn hoặc viêm lỗ chân lông.Một trong những nguyên nhân chính làm cho việc dưỡng da kém hiệu quả là lớp tế bào chết hình thành, tích tụ trên bề mặt da từ độ tuổi trưởng thành. Nếu không được loại bỏ, chúng sẽ trở thành “rào chắn” bít lỗ chân lông, ngăn cản việc hấp thu dưỡng chất trong quá trình chăm sóc da. Loại bỏ lớp tế bào da chết là bước đầu tiên và quan trọng giúp da hấp thu trọn vẹn sản phẩm dưỡng, tối ưu hóa quy trình chăm sóc da hàng ngày.

Dưỡng da bằng cách tẩy tế bào chết Dưỡng da bằng cách tẩy tế bào chết

Bạn nữ cần chọn đúng sản phẩm vừa có khả năng làm sạch da chết tối ưu, vừa không gây tổn thương cho da. Trong các sản phẩm trên thị trường hiện nay, tẩy tế bào chết ở dạng gel được tin dùng vì khả năng loại sạch lớp tế bào chết với tác động nhẹ nhàng, không gây kích ứng, tổn thương da.