Bí quyết vừa tắm trắng lại vừa có thể giảm cân

Hiện nay nhu cầu tắm trắng của chị em phụ nữa ngày càng tăng cao.Do vậy để đáp ứng như cầu của phụ nữ tắm trắng giảm cân phi thuyền đã ra đời. Trên thị trường hiện nay có 2 cách tắm trắng giảm cân phi thuyền thông dụng đó là:

Bí quyết vừa tắm trắng lại vừa có thể giảm cân

1/Phi thuyền tằm trắng giảm cân 2 vòm :là thiết bị kết hợp giữa công nghe hiện đại kết hợp với những liệu pháp tự nhiên như hương thơm tinh dầu, massage, thư giản, chăm sóc và điều trị.Áp dụng liệu pháp phổ quang tác động sâu làm da trăng sáng lâu dài, phương pháp này không chỉ được mọi người lựa chọn nhiều cũng vì lý do này. Ngoài ra tắm trắng phi thuyền 2 vòm còn được chứng minh giảm cân rất hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với thiết kế cực kì nhỏ gọn và cấu tạo gồm 2 vòm có tác dụng đến từng bộ phận cơ thể. Tắm trắng phi thuyền 2 vòm được hiều spa uy tín lựa chọn vì vừa mang đến hiệu quả cao, vừa tiết kiệm được diện tích. Ngay cả chính bản thân bạn cũng có thể trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp để tự làm đẹp cho bản thân cũng như những người thương yêu của mình.

Bí quyết vừa tắm trắng lại vừa có thể giảm cân

2/Phi thuyến tắm trắng giảm cân ánh sáng :là thiết bị spa mang  hình dạng giống như một chiếc phi thuyền.Khác với phi thuyền tắm trắng 2 vòm là dùng nhiệt năng để khóa chặt hắc sắc tố trên da và làm tan các búi mỡ thì phi thuyền tắm trắng ánh sáng ứng dụng các loại ánh sáng để tác động lên làn da và mang lại những hiệu quả lâu dài và an toàn cho người sử dụng. Phi thuyền tắm trắng giảm cân giúp người sử dụng có 1 làn da trắng đều màu như mong muốn mà không trải qua bất kì cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào, cũng như không cần thực hiện những chế độ ăn kiêng khắc khổ. Cũng như tắm trăng phi thuyền 2 vòm, tắm trắng phi thuyền ánh sáng cũng có thiết kế gọn nhẹ, dễ tháo rời và có thẻ di chuyển thuận tiện theo mong muốn người sử dụng.


Hai phương pháp tắm trắng trên hiện nay được rất nhiều người tin dùng và đã có nhiều người kiểm chứng được hiệu quả của nó. Tùy theo làn da của bạn, hãy lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp thích hợp! 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *